GIỚI THIỆU

Xuất phát từ nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao của Doanh nghiệp; Xuất phát từ tấm lòng và tầm nhìn của Ban lãnh đạo. Công ty cổ phần Dii (www.diico.vn) được thành lập vào 27/4/2011 với mục tiêu xây dựng những Sản Phẩm, Dịch Vụ có giá trị thiết thực cho Người Đi Làm và Doanh Nghiệp. DIICO cam kết không ngừng nỗ lực để trở thành đối tác chiến lược của các Doanh nghiệp trên con đường xây dựng và nâng tầm nguồn nhân lực.
Đối với người đi làm, DIICO hướng tới các công cụ, sản phẩm và các hoạt động nhằm mục tiêu (1) Nâng cao tư duy và kiến thức về nghề nghiệp cho người đi làm; (2) Nâng cao kỹ năng và năng lực làm việc cho người đi làm; (3) Tạo môi trường để người đi làm cọ sát, nâng cao năng lực và thái độ làm việc. DIICO phấn đấu trở thành một đối tác nghề nghiệp của các bạn trẻ một cách bền vững.

     Dịch vụ bản tin nội bộ

    Tìm nhân sự theo nhu cầu

   Kết nối nhân tài và doanh nghiệp

 

 

 

 

 

 

 

 

 

TẦM NHÌN

Kết nối người đi làm - nhà tuyển dụng và các tổ chức đào tạo để nâng tầm nguồn nhân lực trẻ, góp phần vào sự thành công và phát triển bền vững của Doanh nghiệp;
Trở thành một doanh nghiệp bền vững với môi trường làm việc mà ở đó nhân viên tự hào về những việc mình làm, cống hiến hết sức mình và nhận được những thành quả xứng đáng.

► Khẩu hiệu tầm nhìn:

"Nâng tầm nguồn nhân lực, đóng góp vào sự phát triển bền vững của Doanh Nghiệp"

► Tầm nhìn DIICO xuất phát từ những mong muốn sau:

Mong muốn người đi làm được trang bị những tư duy - kiến thức - kỹ năng để hoàn thành mục tiêu nghề nghiệp, nâng cao chất lượng cuộc sống và phụng sự xã hội.
Mong muốn các DN có một đội ngũ nhân sự vững mạnh để phát triển bền vững cho vùng ĐBSCL và cả nước.
Mong muốn các sản phẩm là thế mạnh của đất nước được các doanh nghiệp phát triền thành công đến thị trường quốc tế. Từ đó, góp phần cho sự phát triển bền vững của các ngành nghề từ góc độ người sản xuất đến các doanh nghiệp.

SỨ MỆNH CỦA DIICO

► Sứ mệnh của tổ chức

Đóng góp vào sự thành công của các tổ chức bằng cách giúp họ có được một đội ngũ nhân sự vững mạnh đảm bảo cả chất và lượng;
Đóng góp vào sự thành công của các tổ chức đào tạo bằng cách giúp họ có được những Đối tác và khách hàng phù hợp;
Đóng góp vào sự thành công về nghề nghiệp của người đi làm bằng cách giúp họ phát triển tư duy, kỹ năng, năng lực cá nhân và giới thiệu việc làm phù hợp;
DIICO phấn đấu đạt mục tiêu tăng trường bền vững cho nhà đầu tư. Tập thể Diico trở thành một "đại gia đình" gắn bó, yêu thương và thịnh vượng.

► Mỗi nhân viên làm việc tại DIICO “mang trong tim” hai sứ mệnh đó là:

Việc làm của tôi là giúp người khác có việc làm;
Kỹ năng của tôi là giúp người khác phát triển kỹ năng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

► 3Y | Yêu mình - Yêu nghề - Yêu môi trường

Yêu mình là xây dựng uy tín, con người mình trở thành một tấm gương cho người khác. Yêu nghề là cống hiến cho nghề nghiệp mình đã chọn, mỗi cá nhân yêu nghề sẽ làm nghề của mình ngày càng được tốt đẹp hơn. Yêu môi trường là bất kỳ nơi nào ta sống, sinh hoạt và làm việc thì nơi đó ta có trách nhiệm làm cho nó "sạch" hơn, văn minh hơn, tiến bộ và phát triển hơn.

► 3Đ | Đạo Đức - Đam Mê - Đoàn Kết

Những con người có Đạo đức, có Đam mê và năng lực Đoàn kết thành một tập thể đồng tâm chính là nguồn sức mạnh để giúp tất cả cùng thành công.

► 3T | Trách nhiệm - Tích cực - Thẳng thắn

Trách nhiệm cho các công việc đảm nhận, Tư duy tích cực cho các vấn đề và thẳng thắn là các yếu tố quan trọng để từng con người tại DIICO ngày càng phát triển hơn, hiểu nhau hơn và hợp tác tốt hơn.

► 3P | Phương pháp - Phục Vụ - Phù hợp

Chúng tôi quan trọng vấn đề Phương pháp tiếp cận công việc đó như thế nào cho hiệu quả. Làm việc thông minh, vui chơi hết mình là tiêu chí của chúng tôi. Tập trung Phục vụ khách hàng bằng những phương pháp phù hợp, sáng tạo. Sản phẩm Phù hợp với nhu cầu và xu hướng cộng với một phương pháp và thái độ phục vụ tốt sẽ mang đến sự thỏa mãn cho khách hàng