A.Giới thiệu:

Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Thanh toán tin cậy, với tên giao dịch quốc tế là TRUSTPay JSC – được thành lập vào năm 2009 theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 1801069372 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Cần Thơ cấp ngày 17 tháng 09 năm 2009.
Với vốn điều lệ 20 tỷ đồng, công ty Cổ phần Thanh toán tin cậy – TRUSTpay JSC – đã không ngừng hoàn thiện và phát triển trên các lĩnh vực khác nhau, cụ thể hiện nay công ty đang tập trung đầu tư kinh doanh các sản phẩm/ dịch vụ như:
Và lĩnh vực chính hiện đang được công ty phát triển mạnh nhất là hoạt động thanh toán qua mạng, thông qua hình thức cung cấp thẻ Visa trả trước được phát hành bởi một trong những ngân hàng đang đi đầu trong lĩnh vực tài chính Việt Nam, ngân hàng Sacombank.
Kết hợp công nghệ hiện đại, sức mạnh trí tuệ, cùng đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, sáng tạo, mục tiêu công ty hướng đến là mang đến cho khách hàng và người sử dụng sự tiện lợi nhất trong giao dịch, giải trí, công việc,… Bởi khi đến với TRUSTPay, mọi hoạt động đều thông qua mạng internet, mà vẫn hoàn toàn bảo đảm.

B.Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi:

- Tầm nhìn:

Trở thành đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thương mại điện tử, thanh toán trực tuyến tại khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long.

- Sứ mệnh:

  • Luôn mang đến cho khách hàng sự tiện lợi và an toàn nhất trong các hoạt động từ giao dịch, thanh toán đến thư giản, giải trí.
  • Xây dựng một môi trường làm việc mới – TRUSTwork, mà tại đó mỗi thành viên là một tài năng trong lĩnh vực của mình với công việc phù hợp.
  • TRUSTPay không chỉ là nơi kinh doanh mà còn thông qua cổng thông tin từ thiện – TRUSTDonation - để thực hiện các hoạt động từ thiện, góp một phần mình vào việc tạo lập một xã hội tốt đẹp, bền vững.
  • Tạo dựng một nơi làm việc thoải mái, sáng tạo với nhiều cơ hội phát triển năng lực, để mỗi nhân viên TRUSTpay thành đạt trong công việc, góp phần vào sự lớn mạnh của doanh nghiệp.
  • Phát triển bền vững và kinh doanh hiệu quả để mang lại lợi ích cho các cổ đông.
 

- Giá trị cốt lõi:

  • Chất lượng: chất lượng trong cung cấp sản phẩm/dịch vụ, trong công việc của từng nhân viên và trong quản lý, điều hành hệ thống các sản phẩm/dịch vụ của TRUSTPay.
  • Niềm tin: niềm tin được tạo ra khi chúng tôi thực hiện đúng những cam kết của mình đối với khách hàng, đối tác, nhân viên.
  • Đổi mới: không chỉ được thực hiện thông qua việc cải tiến, phát triển sản phẩm/dịch vụ, mà đó còn là mong ước đổi mới một hệ tư tưởng và thói quen của người sử dụng, của khách hàng, của đối tác.
  • Phối hợp vì mục tiêu chung: việc phát triển các sản phẩm/dịch vụ của TRUSTPay đều hướng về mục tiêu đưa công ty trở thành đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thương mại điện tử, thanh toán trực tuyến tại Đồng bằng sông Cửu Long, mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng và góp phần vào sự phát triển xã hội.

- Slogan:

TRUSTpay - Thế giới trong tầm tay - The world in your hand