Với mong muốn làm cầu nối giữa Nhà tuyển dụng và người tìm việc ở ĐBSCL, ngày 08/08/2012 Diico chính thức giới thiệu ra thị trường một công cụ hỗ trợ tuyển dụng và tìm việc làm hữu ích nhất -website: www.diilam.vn | www.diilam.com | www.diilam.net

Website ra đời với mong muốn cung cấp những thông tin tuyển dụng có chất lượng cho các ứng viên tìm việc ở Cần Thơ và ĐBSCL, giúp cho doanh nghiệp tìm kiếm được các ứng viên phù hợp nhất với vị trí đang tuyển dụng.

So với các kênh tuyển dụng hiện tại trên thị trường miền Tây, www.Diilam.com nổi bật hơn bởi: (1) Tính chuyên nghiệp và tiện ích cho người dùng của các công cụ đi kèm; (2) Tính lưu trữ và truyền thông của các tin đăng tuyển dụng.

Với Người tìm việc: Ngoài việc chủ động tìm kiếm thông tin theo ngành nghề hoặc theo doanh nghiệp, Người tìm việc còn có thể tạo một hồ sơ năng lực cá nhân trực tuyến thông qua công cụ “Đăng ký nhận việc”, vừa có thể nhận được các thông báo việc làm ở Cần Thơ, ĐBSCL, TpHCM, Đồng Nai, Bình Dương từ hệ thống.

Với Nhà tuyển dụng: Tối ưu hóa quy trình tuyển dụng bằng việc chủ động cập nhật và chỉnh sửa tin đăng, chia sẻ thông tin trên các mạng xã hội dễ dàng, quản lý tài khoản thông tin Doanh nghiệp cũng như hồ sơ nộp vào của ứng viên tìm việc tại Cần Thơ và ĐBSCL.

Với định hướng www.Diilam.com trở thành “Mạng việc làm số 1 ĐBSCL” tập thể Diico cam kết hỗ trợ tốt nhất cho Nhà Tuyển dụng và Người tìm việc bằng chính chất lượng dịch vụ, sự am hiểu về nhân sự và thị trường lao động miền Tây.

P/S: Mừng năm mới 2013, Diico thực hiện chương trình “Cùng Diilam tuyển dụng đầu năm” với 2 gói sản phẩm: Gói hỗ trợ (DN Đăng tuyển tối đa 2 vị trí với mức hỗ trợ 100% chi phí đăng tin; Thời hạn tin đăng: 30 ngày; Hỗ trợ, tư vấn chuyên nghiệp từ DIICO. Gói Doanh nghiệp 365 (chỉ với 365.000đ DN DN được hỗ trợ đăng tin trong 3 tháng với 6 vị trí và được hỗ trợ 5CV chất lượng từ diilam). Áp dụng đến hết ngày 31/3/2012.