CTY TNHH Cao Su Nam Việt chuyên sản xuất, xuất khẩu và kinh doanh các sản phẩm cao su tự nhiên( SVR 3L, SVR10, SVR5, RSS…) và đặc biệt chúng tôi chuyên cung cấp các loại dây thun khoanh làm từ 100% cao su tự nhiên với đầy đủ kích thước và màu sắc theo yêu cầu khách hàng.

Với lợi thế Việt Nam là một nước có nguồn nguyên liệu cao su dồi dào, nguồn lực nhân công lớn và lành nghề - điều này hứa hẹn một giá cả rất cạnh tranh với quý khách hàng trong và ngoài nước. Lấy “ uy tín”  làm phương châm kinh doanh, cty chúng tôi không ngừng  thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm ngày một tốt hơn.

Sản phẩm dây thun khoanh được sản xuất với nhiều kích thước và màu sắc dùng trong ngành công nghiệp, thực phẩm, ngân hàng, buộc tóc, đóng gói…Bao bì 250g/túi, 500g/túi, 1kg/túi, 30kg/bao, 50kg/bao……

Sản phẩm của chúng tôi đã được các khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao, Chúng tôi đã xuất được sang các thị trường ngoài nước như Trung Quốc, Hàn Quốc,  Đài Loan, Mỹ, Canada, Australia…. Và sản phẩm của cty chúng tôi luôn được khách hàng của các nước này chào đón.

Do nhu cầu phát triển thị trường, chúng tôi mong được  hợp tác tốt với quý khách hàng trong nước và quốc tế.

 

CTY TNHH CAO SU NAM VIỆT

Đ/c: Tòa nhà Centec, tầng 4

Số 72-74 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, Hồ Chí Minh,Việt Nam

Website: www.namvietrubber.vn

Tel: (84-8)6299 8288- Fax: (84-8) 6299 8299

Mobile: (84) 939719767

E-mail:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.