Sản phẩm bạn chất lượng tốt, giá cạnh tranh nhưng chưa gây ấn tượng hay mẫu mã chưa hoàn thiện?

Sản phẩm của bạn phát triển ổn định trong một khu vực, bạn cần mở rộng thị trường để đạt doanh số bán hàng cao hơn?

Đội ngũ bán hàng của bạn tích cực nhưng sản phẩm khó tiêu thụ?

Ý tưởng thiết kế bao bì

Có thể việc bán hàng của bạn chưa như mong muốn do nhiều nguyên nhân tác động nhưng lý do đầu tiên phải kể đến là mẫu mã bao bì sản phẩm của bạn chưa thu hút người tiêu dùng.

Kích thước, hình dáng, cách gấp (cấn bế) hộp, cách thể hiện để gây chú ý cho người xem muốn khám phá sản phẩm bên trong. Chúng tôi luôn chú trọng tính độc đáo của từng bao bì. Từ việc phối màu CMYK, màu pantone bằng kỹ thuật in ấn đến việc tạo cửa sổ bằng màng kiếng trong (miếng support), các kỹ thuật khắc - bế nổi, ép kim (Letterpress), cách bế tạo kiểu (die cut)... để sản phẩm được nổi bật trên kệ trưng bày.

Khi bạn ủy thác việc thiết kế cho chúng tôi, bạn đương nhiên muốn biết quy trình thiết kế quy trình thiết kế bao bì của chúng tôi như thế nào.

 • Tìm hiểu thị hiếu người tiêu dùng đối với dòng sản phẩm cần tạo bao bì.
 • Phân tích kích thước, màu sắc và hình dáng sản phẩm để tạo bao bì phù hợp, không quá dị biệt với sản phẩm.
 • Ngân sách cho loạt bao bì ra sao? Điều này tùy thuộc số lượng, chất lượng và kích thước bao bì và công nghệ in ấn trong đợt sản xuất
 • Xây dựng hình dáng bao bì như tạo hình hộp vuông lập phương, hình trụ hay hình trụ vát xéo, lục lăng hay một biến thể độc đáo khác …

Xác định mục tiêu

Vì sao bạn phải thay đổi bao bì?

DỊCH VỤ THIẾT KẾ BAO BÌ
 • Hộp mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm, hộp đựng vật dụng khách sạn (Amenity), hộp đựng quà.
 • Túi xách giấy, túi xách vải và chất liệu khác.
 • Nhãn decal, nhãn giấy, mạc quần áo (thẻ bài).
 • Kiểu dáng công nghiệp.

Trong một thị trường tiêu thụ năng động thì yếu tố mới luôn được đón nhận nhanh chóng. Thị trường Việt Nam là một trong những thị trường năng động. Mức độ trung thành đối với thưong hiệu còn thấp nên người tiêu dùng dễ thay đổi. Nếu bạn tỏ ra đuối sức trong việc cải tiến bao bì sản phẩm thì đối thủ cạnh tranh sẽ chen chân trước bạn. 

Bao bì không chỉ là vỏ bọc sản phẩm. Bao bì phản ánh chất lượng bên trong sản phẩm nên không thể đặt một sản phẩm tuyệt hảo bên trong một bao bì thiếu chăm chút. Nếu bạn nghĩ sản phẩm của bạn sẽ đợi thời gian để chứng minh chất lượng thì sản phẩm đối thủ đã giành phần bán trước bạn rồi. Vì lựa chọn đầu tiên khi khách hàng nhìn thấy sản phẩm của bạn bằng mắt, nó dẫn dắt trí tưởng tượng của họ lựa chọn sản phẩm.

Bao bì ẩn chứa thành phần tinh túy của sản phẩm mà bạn muốn giới thiệu đến khách hàng. 

 

Như vậy bạn phải xác định rõ sản phẩm tốt phải có thiết kế bao bì tương xứng với nó.

Bao bì tạo phong cách cho sản phẩm của bạn

Thay đổi bao bì nhằm đưa ra công bố: Chúng tôi vừa đưa một tính năng, một ưu thế nữa trong sản phẩm để khách hàng nhận ra họ vừa được hưởng thêm quyền lợi khi chọn mua sản phẩm

Một yếu tố quan trọng nữa khi bạn quyết định cải tiến bao bì là nhằm trẻ hóa sản phẩm. Khi bạn khư khư giữ mình trong một trạng thái trải qua một thời gian dài thì khách hàng sẽ dễ có cảm giác sản phẩm của bạn không năng động và thiếu sức hấp dẫn.

 

Chúng tôi làm gì cho bạn?

Vận dụng những kinh nghiệm và hiểu biết trong lĩnh vực thiết kế đồ họa và bao bì, chúng tôi tạo nên những thiết kế hiệu quả cho bạn. Thiết kế hiệu quả đạt được các yếu tố đơn giản, độc đáo và thẩm mỹ. 

Khả năng phối hợp giữa nhu cầu thực tế của khách hàng và định hướng sản phẩm được chúng tôi phân tích và xử lý thông qua phương pháp làm việc nhóm, kích thích sáng tạo và phát huy được các ưu điểm của từng nhân tố trong bộ phận thiết kế sáng tạo.

Quan hệ mật thiết với khách hàng giúp chúng tôi thấu đáo sản phẩm, phát hiện những ưu điểm nổi bật so với sản phẩm khác, tăng cường khả năng cạnh tranh

Tạo phong cách cho sản phẩm. Tính cách sản phẩm được tích hợp trong thiết kế, biểu hiện thông qua hình dáng, đường nét thu hút và cá tính

Đưa thông điệp sản phẩm đến khách hàng một cách ấn tượng nhất

Thiết kế bao bì vận dụng tốt yếu tố công năng sử dụng, thẩm mỹ để thúc đẩy hành vi mua của khách hàng nâng cao tính cạnh tranh và gia tăng doanh số bán hàng.

Điểm kết nối ý tưởng quan trọng giữa bao bì và người tiêu dùng là hình dáng, màu sắc và chất liệu. Cách gợi mở sản phẩm khéo léo để tạo sự kích thích lựa chọn.

 

 • Bao bì dây thun Nam Việt
 • Nhãn hộp kem Pheonix
 • Nhãn bao bì kem Pheonix
 • Nhãn trà sữa Aloha
 • Nhãn Aloha
 • Nhãn khô cá lóc
 • Bao đựng nữ trang
 • Nhãn ATM TRUSTcard